Tiếng ViệtVI
Tiếng ViệtVI

GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HCM, HÀ NỘI, HẢI PHÒNG-DỊCH VỤ FCL

February, 16 2022

Legend Cargo Logistic là công ty vận tải (Forwarder) uy tín cho tuyến Mỹ, Legend Cargo logistics chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ (US-Hoa Kì). Chúng tôi nhận tư vấn và hỗ trợ báo giá hàng hóa xuất nhập khẩu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận, chúng tôi chia sẻ một số quy định cho hàng xuất đi Mỹ. Là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển tàu biển quốc tế như NYK, APL, Kline, Evergreen, MSC, vì thế giá cước luôn ưu đãi, rẻ hơn khi bạn tự đi gửi. Cam kết hàng hóa của Bạn đến nơi đúng thời gian, địa chỉ, không bị hư hao.

Legend Cargo Logistics Chuyên về lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ giá rẻ FCL nên chúng tôi nhận gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển có giá cước rẻ. Giúp bạn chuyển hàng hóa đi Mỹ an toàn, đúng hẹn và tiết kiệm ngân sách nhất.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Gía Rẻ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Gía Rẻ tại HCM, Hà Nội, Hải Phòng

Thời gian gửi hàng đi Mỹ?
Thời gian nhận được hàng ở Mỹ bằng phương thức vận chuyển đường biển thường mất khoảng 30 đến 45 ngày (tùy bang hoặc cảng đến) kể từ ngày ký hợp đồng.
Tại Legend Cargo, Chúng tôi  là công ty Forwarder có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển các loại hàng hóa sau:
– Hàng thực phẩm:Khô và Đông Lạnh
– Hàng may mặc
– Hàng Nội Thất
– Hàng Điện Máy
– Thủ Công Mỹ Nghệ
– …..
Cách tính giá cước vận tải hàng hóa bằng tàu biển theo mét khối của kiện hàng: ( chiều Dài x Rộng x Cao) = Số mét khối (m3). Tính tiền dựa trên mỗi mét khối. Nếu lượng hàng chứa vừa container thì sẽ tính giá theo số công-ten-nơ.

Hãy đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại LegendCargo Logistic, hàng hóa được gửi đi an toàn, địa chỉ công ty rất dễ tìm. Anh/chị thấy rõ cách gửi hàng đi Mỹ dễ dàng và thuận lợi đến dường nào khi dùng dịch vụ vận tải bằng tàu biển của công ty.
Chúng tôi luôn đồng hành cùng anh/chị để hoàn tất các thủ tục hải quan, đưa ra nhiều giải pháp đa dạng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế đi bằng đường biển qua Mỹ.

Tại sao Chọn Legend Cargo Logistics?

  • Chi nhánh Legend Cargo U.S đặt tại Los Angeles thuộc tiểu bang Califonia, gần các cảng chính bờ tây thuận tiện cho việc trao đổi thông tin về hàng hóa.
  • Đội ngũ quản lý và nhân viên người Việt làm việc tại Legend Cargo U.S hỗ trợ khách hàng về rào cản ngôn ngữ, tư vấn cho khách hàng về các quy định của hải quan Mỹ khi xuất khẩu.
  • Tải trọng trên tàu luôn bảo đảm trong mùa cao điểm, bảo đảm hàng an toàn lên tàu và thời gian đến đúng lịch.
  • Đa dạng lịch vận chuyển và dịch vụ cho khách hàng lựa chọn phù hợp với lịch xuất hàng
  • Sở hữu hệ thống khai AMS (Automatic Manifest System) khai báo trực tuyến từ Việt Nam
  • Bond và giấy phép FMC cung cấp dịch vụ khai báo ISF cho nhà nhập khẩu
  • Sở hữu kho hàng tại Hoa Kỳ cung cấp và phân phối hàng theo yêu cầu của khách hàng
  • Sở hữu xe container và xe tải để phục vụ dịch vụ door to door cho khách hàng.
  • Tương tác nhanh chóng và giải quyết công việc phát sinh kịp thời dù chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Hoa Kì

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

yêu cầu báo giá